Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện gửi lời thăm hỏi, động viên đến tập thể Cán bộ viên chức đang điều trị chăm sóc cho người bệnh Covid-19.

Chủ nhật - 25/07/2021 15:31
Lãnh đạo tỉnh Ủy; Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh;  LĐ Ngành Y tế đến thăm và tặng quà
Lãnh đạo tỉnh Ủy; Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh;  LĐ Ngành Y tế đến thăm và tặng quà
        Bí thư Đảng Ủy, Giám Đốc Bệnh viện YHCT tỉnh Bến Tre!
       Gửi đến toàn thể các đồng chí Cán bộ Đảng viên, viên chức và người lao động Bệnh viện YHCT tỉnh Bến Tre (Bệnh viện dã chiến số 2 điều trị COVID-19).
      Tình hình dịch bệnh trên cả nước và trong tỉnh Bến Tre đang diễn biến phức tạp, khó lường, chỉ trong 1 tuần triển khai Bệnh viện dã chiến số 2 (Bệnh viện YHCT) đã tiếp nhận điều trị trên 300 người bệnh mắc COVID-19.
       Bệnh viện thực hiện sự chỉ đạo từ lãnh đạo Ngành Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu hỗ trợ chuyên môn kịp thời, Bệnh viện Dã chiến số 2 công suất 500 giường bệnh đã tổ chức hoạt động ổn định. Trong quá trình tổ chức triển khai và đưa vào hoạt động, Bệnh viện đã gặp rất nhiều khó khăn, lung túng, bên cạnh những lo lắng, vất vã… Nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của cả tập thể Cán bộ Đảng viên, viên chức và người lao động của Bệnh viện đã tổ chức, vận hành Bệnh viện Dã chiến đi vào hoạt động đúng theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo ngành Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh.
       Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, tôi xin biểu dương tất cả Cán bộ Đảng viên, viên chức và người lao động của Bệnh viện, ĐẶC BIỆT những Bác sỹ, Điều dưỡng đã trực tiếp vào khu điều trị để chăm sóc cho người bệnh mắc COVID-19. Với tinh thần trách nhiệm của người chiến sỹ áo trắng, các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho đồng chí đồng nghiệp của mình noi theo. Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện trân trọng và xin ghi nhận những công lao đóng góp của tập thể CBVC Bệnh viện. Song song Bệnh viện cũng phát động phong trào thi đua “Đồng Khởi mới” và có chính sách khen thưởng phù hợp cho các tập thể, cá nhân vào từng thời điểm và sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.
       Tôi xin gửi lời động viên tinh thần và chúc tất cả Đảng viên, Cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện luôn Khỏe mạnh, Bình an và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19 này.
Trân trọng!.                    
                                                            Võ Thị Kim Loan
                                              Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện.

Nguồn tin: BVYHCT Tỉnh Bến Tre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ : BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH BẾN TRE (BỆNH VIỆN TRẦN VĂN AN)
[X]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây