Ban chấp hành Đoàn cơ sở

Thứ tư - 28/11/2018 09:14
UYCUONG
     Chi Đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Tỉnh Bến Tre thành lập từ lúc Bệnh viện được thành lập năm 1984. Có rất nhiều Đoàn viên đã tham gia đóng góp, xây dựng và phát triễn. Chi đoàn luôn xây dựng phát triễn tốt nên hàng năm đều đạt vững mạnh.
     Đến năm 2017 Chi đoàn được xét nâng lên Đoàn cơ sở với 80 Đoàn viên. Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 có 07 Đồng chí. Bí thư Đoàn cơ sở là đồng chí Trần Uy Cường.
* Nhiệm vụ trọng tâm:
     Đoàn cơ sở thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị gắn với nghĩa vụ và trách nhiệm của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; triển khai tốt công tác tổ chức Đoàn, hội, chương trình rèn luyện đoàn viên thanh niên… do Đoàn cấp trên phát động.
     Lấy nhiệm vụ trọng tâm là công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với thực tiễn công việc chuyên môn, góp phần xây dựng hình ảnh con người “Đồng Khởi mới” đầy bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, tác phong gương mẫu, là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.
     Quản lý có hiệu quả, sâu sát, gần gũi và nắm bắt nhanh chóng, kịp thời những diễn biến tâm lý, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên trong đơn vị, từ đó có hướng giúp đỡ, động viên phù hợp. Ngăn chặn kịp thời những âm mưu chống phá, xuyên tạc đường lối, chính sách chủ trương của Đảng và nhà nước, gây chia rẽ nội bộ của các thế lực ngoại xâm chống phá.
     Thường xuyên tham mưu cho cấp Đảng Ủy, Ban giám đốc bệnh viện, Chi ủy chi bộ khoa phòng… về những vấn đề quan trọng, thực tế, ảnh hưởng đến quá trình phát triển bệnh viện, tăng cường sự thống nhất đoàn kết nội bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn.
 
 

Nguồn tin: BVYHCT Tỉnh Bến Tre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ : BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH BẾN TRE (BỆNH VIỆN TRẦN VĂN AN)
[X]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây