Khoa Dinh Dưỡng được thành lập ngày 22/06/2011, tổng số CB.VC là 08 (01 BS.CKI, 01 CN Dinh dưỡng, 01 KS CNTP, 05 nhân viên khác), cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thiết kế bếp một chiều, chất lượng suất ăn đảm bảo, đa dạng hóa thức ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm được chú trọng, làm đúng quy trình kiểm thực 3 bước của Bộ y tế quy định, quản lý chặt chẽ chế độ ăn uống theo bệnh lý, nghiên cứu khoa học về các chế độ dinh dưỡng phục vụ người bệnh. Khoa có nhiệm vụ: Tăng cường công tác tư vấn dinh dưỡng, nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh cơ bản được đảm bảo
Nấu ăn cho người bệnh theo từng loại bệnh lý mà các khoa Cận lâm sàng chỉ định.
Nấu ăn cho tất cả người bệnh nội trú theo suất ăn đăng ký của các khoa trong Bệnh viện.
Tổ chức tiếp đón người bệnh tại Khoa theo thứ tự có tổ chức khoa học không để người bệnh chờ đợi lâu. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI KHOA
Chúng tôi trên mạng xã hội