Khoa Dinh dưỡng

Thứ sáu - 01/03/2019 04:41
Khoa Dinh dưỡng
   Khoa Dinh Dưỡng được thành lập ngày 22/06/2011, tổng số CB.VC là 08 (01 BS.CKI, 01 CN Dinh dưỡng, 01 KS CNTP, 05 nhân viên khác), cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
   Thiết kế bếp một chiều, chất lượng suất ăn đảm bảo, đa dạng hóa thức ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm được chú trọng, làm đúng quy trình kiểm thực 3 bước của Bộ y tế quy định, quản lý chặt chẽ chế độ ăn uống theo bệnh lý, nghiên cứu khoa học về các chế độ dinh dưỡng phục vụ người bệnh.

Khoa có nhiệm vụ:
  Tăng cường công tác tư vấn dinh dưỡng, nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh cơ bản được đảm bảo
  Nấu ăn cho người bệnh theo từng loại bệnh lý mà các khoa Cận lâm sàng chỉ định.
  Nấu ăn cho tất cả người bệnh nội trú theo suất ăn đăng ký của các khoa trong Bệnh viện.
  Tổ chức tiếp đón người bệnh tại Khoa theo thứ tự có tổ chức khoa học không để người bệnh chờ đợi lâu.
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI KHOA
addd

Sơ chế thực phẩm
dinh duogn
Sơ chế thực phẩm
an
Chế biến thực phẩm
chia
Chia phần ăn cho người bệnh
dd3
Lưu mẫu thức ăn hàng ngày
phatcom 1
Phát cơm cho người bệnh
dd4
Cấp phát thức ăn nước uống đến buồng bệnh

Nguồn tin: BVYHCT Tỉnh Bến Tre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ : BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH BẾN TRE (BỆNH VIỆN TRẦN VĂN AN)
[X]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây