HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

Thứ năm - 25/05/2023 13:13
Ngày 11.5.2023, Bệnh viện tổ chức họp mặt các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.5
     Đến tham dự buổi họp mặt có BS.CKI Nguyễn Thị Bạch Tâm, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện.
     Buổi họp mặt đã ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới, ngành Điều dưỡng Việt Nam và đây cũng là dịp tôn vinh vai trò của điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội; Động viên hệ thống điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tự hào về nghề nghiệp, tiếp tục học tập cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng giao tiếp, chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh.
     Năm 2023 Hội đồng Điều dưỡng thế giới (International Council of Nurse: ICN) đã đưa ra thông điệp “Điều dưỡng chúng ta - Tương lai của chúng ta”. Thông điệp đặt ra những mong muốn của ICN đối với công tác điều dưỡng trong tương lai nhằm giải quyết những thách thức về sức khỏe toàn cầu và cải thiện sức khỏe cho tất cả mọi người dân trên thế giới. Chiến dịch “Điều dưỡng chúng ta - Tương lai của chúng ta” sẽ như một ngọn đèn soi sáng cho các điều dưỡng vào một tương lai tươi sáng hơn. Đưa công tác điều dưỡng từ vô hình trở nên vô giá trong sự nhìn nhận của nhà hoạch định chính sách, cộng đồng cũng như tất cả những người đưa ra quyết định ảnh hưởng đến việc thực thi và cung cấp tài chính cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Hình ảnh hoạt động
1
BS.CKI Nguyễn Thị Bạch Tâm - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu trong buổi họp mặt ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.5
2
BS.CKI  Nguyễn Thị Bạch Tâm - Phó Giám đốc bệnh viện Tham dự họp mặt ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.5
3
Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện Trần Thị Bích Ngân tặng quà lưu niệm cho Điều dưỡng tham gia giao lưu tìm hiểu về lịch sử ngành Điều dưỡng

 
 

Nguồn tin: Trưởng phòng Điều dưỡng CN Trần Thị Bích Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Chúng tôi trên mạng xã hội

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ : BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH BẾN TRE (BỆNH VIỆN TRẦN VĂN AN)
[X]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây